Visit ILA Homesite
en vn
Home » Workshop » New Zealand - Higher Education Day

New Zealand - Higher Education Day

23/08/2019 18:30 - 21:30
146 Nguyễn Đình Chiểu, P6, Q.3

 

Ngày 23.08.2019, ILA và Cơ quan Giáo dục New Zealand sẽ phối hợp tổ chức Hội thảo Du học New Zealand, độc quyền giới thiệu 13 trường Đại học - Cao Đẳng - Dự bị Đại Học của New Zealand đến với phụ huynh - học sinh của ILA. 

 

Click vào hình để vào trang đăng ký

LÝ DO KHÔNG NÊN BỎ QUA SỰ KIỆN 

1. Đây là chương trình độc quyền do Cơ quan Giáo dục của Chính phủ New Zealand (ENZ)  phối hợp cùng ILA, mang đến những đối tác và thông tin chất lượng, giúp Phụ huynh - học sinh Việt Nam tiếp cận TOP 3% các trường Đại học hàng đầu thế giới. 

 

2. Cơ hội học bổng giá trị cao lên đến 32,000NZD dành cho mùa nhập học tháng 02/2020. Hãy liên hệ với chúng tôi để được hướng dẫn chuẩn bị hồ sơ.

 

3. Đặc quyền đặt lịch tư vấn trực tiếp 1:1 với 13 đại diện trường của New Zealand gồm Đại học - Cao đẳng - Dự bị Đại học và các chuyên gia giáo dục hàng đầu của ILA. Cơ hội tham khảo, khám phá các ngành học đang HOT. Nắm vững thông tin để ra quyết định đúng để lựa chọn ngành phù hợp với năng lực bản thân, nhu cầu của nguồn nhân lực của New Zealand và những định hướng trong tương lai. 

 

4. Nơi tìm đúng trường, đúng ngành và đúng người để cập nhật thông tin mới nhất. Nơi để gặp gỡ những học sinh có cùng định hướng, gặp gỡ chuyên gia không cần đi đâu xa. Không phải lo lắng ngập chìm trong hàng ngàn trang thông tin về du học. 

 

5. Cùng với đại diện Cơ quan giáo dục ENZ tìm hiểu về hệ thống giáo dục của New Zealand vì sao New Zealand là Quốc gia nói tiếng Anh có chỉ số dẫn đầu về chuẩn bị kỹ năng tương lai cho học sinh. Những lợi ích nào cho học sinh Việt Nam khi chọn du học tại New Zealand?


TỔNG QUAN VỀ NEW ZEALAND

New Zealand có diện tích tương đương Việt Nam nhưng dân số chỉ gần 4,8 triệu người. 53% cư dân New Zealand sinh sống tại 4 thành phố lớn là Auckland, Christchurch, Wellington và Hamilton. Là quốc gia đa sắc tộc với chủ yếu là người gốc Châu Âu và gốc Maori, người dân New Zealand rất cởi mở, thân thiện với du khách và người mới đến nhập cư.

 

Các chỉ số đáng quan tâm:

  • Quốc gia dẫn đầu danh sách 10 điểm đến tốt nhất để đi du học 2019 (educations.com)
  • Quốc gia có chỉ số yên bình thứ nhì thế giới trong năm 2019 (sau Iceland) 
  • Nằm trong TOP 3 - 2019 các quốc gia nói tiếng Anh có chỉ số dẫn đầu về chuẩn bị kỹ năng tương lai cho học sinh (gồm Finland & Switzerland). (World Wild Educating for the Future Index 2019)
  • Tất cả 8 trường Đại học của New Zealand đều nằm trong TOP 3% trường Đại học tốt nhất thế giới (theo QS 2019)

 

HỘI THẢO DU HỌC NEW ZEALAND 

- Thời gian: 17:00 – 20:00, thứ Sáu 23/08/2019

- Địa điểm: 146 Nguyễn Đình Chiểu, quận 3, Tp.HCM

- Đặt hẹn phỏng vấn 1:1 cùng đại diện trường: http://bit.ly/NZMinifair

-Xem thêm thông tin 13 trường tham dự Hội thảo.
 
 
Liên hệ với chúng tôi:

Điện thoại:  0903891511 

View by
HỘI THẢO TẠI

Notice: Undefined index: cookieView in /home/oversea/private/library/Base/DefaultController.php on line 171