Visit ILA Homesite
en vn
Home » News » HỌC BỔNG - PHÁT TRIỂN GIÁO DỤC VIỆT NAM - LÊN ĐẾN $5,000/NĂM TỪ TRƯỜNG MACQUARIE (ÚC)

HỌC BỔNG - PHÁT TRIỂN GIÁO DỤC VIỆT NAM - LÊN ĐẾN $5,000/NĂM TỪ TRƯỜNG MACQUARIE (ÚC)

07/07/2015

Học bổng dành cho sinh viên nhập học các chương trình Đại học và Sau đại học của trường Macquarie trong năm 2016 và 2017 thỏa mãn những điều kiện sau:
1. Điều kiện nhận học bổng:

Học bổng dành cho sinh viên nhập học các chương trình Đại học và Sau đại học của trường Macquarie trong năm 2016 và 2017 thỏa mãn những điều kiện sau:

 • Sinh viên phải mang quốc tịch Việt Nam
 • Những sinh viên đang theo học chương trình Tiếng Anh Dự bị Đại học hoặc Tiếng Anh dự bị thạc sỹ. Tuy nhiên, học phí của chương trình tiếng Anh sẽ không được giảm. 
 • Những sinh viên đang theo học chương trình cao đằng liên thông của trường cao đẳng quốc tế Macquarie (MUIC)
 • Ngoài ra, trường có riêng suất học bổng dành cho chương trình Foundation, trị giá lên đến $3,000 (Học bổng Foundation). Học bổng “Phát triển giáo dục Việt Nam” chỉ áp dụng cho những sinh viên chuyển thẳng từ chương trình Foundation lên chương trình Đại học. 

 

Lưu ý:

 • Học bổng này không áp dụng cho những sinh viên đang theo học chương trình cao đẳng liên thông của Học viện Thương mại và Kỹ thuật Sydney (SIBT). Những sinh viên này cũng sẽ không nhận được học bổng ngay cả khi chuyển tiếp vào Đại học.
 • Những sinh viên chuyển tiếp từ Foundation lên Cao đẳng liên thông rồi lên Đại học cũng không được xét duyệt học bổng này.  

 

2. Giá trị học bổng: $5,000/năm. 

Ví dụ cụ thể:

 • Du học sinh Việt Nam theo học chương trình Thạc sỹ ngành Quan hệ quốc tế (1,5 năm) sẽ được nhận học bổng $5,000 cho năm thứ 1 và $2,500 cho năm thứ 2.
 • Du học sinh Việt Nam học chương trình Cử nhân Kỹ sư  (4 năm) sẽ nhận học bổng $5,000 mỗi năm. Tổng giá trị học bổng trong 4 năm lên đến $20,000.

 

Macquarie là một trong năm trường tại Australia được Tổ chức QS đánh giá 5 sao về các hạng mục bao gồm: chất lượng giảng dạy, cơ hội tìm kiếm việc làm sau khi tốt nghiệp, nghiên cứu, quốc tế hoá, cơ sở vật chất và trang thiết bị, đổi mới, các môn học chuyên ngành xuất sắc. Lương khởi điểm của sinh viên tốt nghiệp Đại học Macquarie nằm trong Top cao tại Australia trong hơn 10 năm qua (theo Good Universities Guide), chương trình MBA được xếp hạng trong Top 50 thế giới (theo The Economist 2014) và hạng 1 tại Australia (theo Financial Times 2015).

 

Chương trình Master of Business Administration (MBA)

Nằm trong top 50 chương trình MBA tốt nhất thế giới (The Economist Which MBA, 2014), chương trình MBA của Macquarie được thiết kế để mở rộng kiến thức, kỹ năng và kinh nghiệm của sinh viên thông qua việc phân tích vấn đề và những thách thức lớn mà các tổ chức, doanh nghiệp gặp phải. Macquaire cung cấp nhiều sự lựa chọn cho chương trình, bao gồm các chứng chỉ, văn bằng được phối hợp linh hoạt tạo nên con đường đến với tấm bằng MBA. 

 

Chương trình Master of Management (MoM)

MoM - con đường chuẩn bị hành trang khởi nghiệp cho những sinh viên mới tốt nghiệp, không đủ kinh nghiệm làm việc để theo học MBA. Chương trình này mang đến cho sinh viên một môi trường thực tập chuyên nghiệp, đòi hỏi các bạn phải cọ xát với thực tế, nhìn nhận bản thân từ một người đã đi làm; từ đó giúp cho các bạn trẻ thiếu kinh nghiệm có thể trưởng thành hơn và vững vàng xây dựng công việc kinh doanh cho bản thân mà không gặp bất kỳ khó khăn gì. Đáng chú ý, dù cho đầu vào có khác nhưng các chương trình đều được giảng dạy ở cùng mức độ học thuật như MBA.

 

Liên hệ để được tư vấn:

Hồ Chí Minh:

 • Địa chỉ: 146 Nguyễn Đình Chiểu, P.6, Quận 3, Tp. HCM
 • Điện thoại: 0903 891 511

Hà Nội: 

 • Địa chỉ: Số 6 Phố Huế, Hoàn Kiếm, Hà Nội
 • Điện thoại: 0912 766 549/ (043) 936 3334

Hoặc liên hệ qua website: http://ila-duhoc.edu.vn/


Notice: Undefined index: cookieView in /home/oversea/private/library/Base/DefaultController.php on line 171