Visit ILA Homesite
en vn
Home » News » Con đường ngắn nhất vào ĐH danh giá Adelphi, Mỹ

Con đường ngắn nhất vào ĐH danh giá Adelphi, Mỹ

14/03/2017

Nhiều học bổng hấp dẫn từ trường dành cho chương trình đại học và sau đại học lên đến 40%
Vào ngày 17.3 tới đây, ILA Du học sẽ phối hợp cùng đại diện trường Đại học Adelphi, Mỹ tổ chức chương trình tư vấn, định hướng và phỏng vấn học bổng diễn ra tại 146 Nguyễn Đình Chiểu, Q3 dành cho các bạn đang mong muốn theo học chương trình đại học và sau đại học tại Mỹ.

 

Đại học Adelphi được thành lập từ năm 1986. Trường có hơn 50 chuyên ngành học, điểm GPA bình quân của sinh viên là 3.4. Trường có 8.000 sinh viên đến từ 41 tiểu bang của Mỹ và hơn 200 sinh viên quốc tế từ 48 quốc gia trên thế giới. Adelphi được tạp chí Princeton Review công nhận là trường tốt nhất tại vùng Đông Bắc. Bên cạnh đó, trường được đánh giá rất cao về chuyên ngành kinh doanh với gần 43% du học sinh Việt Nam chọn ngành kinh doanh khi du học tại Mỹ (thống kê theo tài liệu nghiên cứu của Tổ chức tư vấn giáo dục Shorelight Education tại Boston - Mỹ).

 

 

Lý do tại sao bạn nên chọn trường Đại học Aldephi ?

 

- Cung cấp nhiều học bổng có giá trị giúp các bạn trẻ đam mê kinh doanh có cơ hội học tập tại môi trường hàng đầu thế giới.
- Trường dạy kinh doanh tốt nhất trên toàn thế giới. ( theo tổ chức AACSB – tổ chức phi lợi nhuận chuyên kiểm định các chương trình đào tạo kinh doanh toàn thế giới) và là trường TOP 10% trên tổng số 4000 ngàn trường toàn nước Mỹ.
- Rút ngắn khoảng cách lấy bằng MBA khi hoàn tất chương trình học cử nhân lẫn thạc sĩ chỉ trong vòng 5 năm.
- Chương trình giáo dục hoàn thiện: đan xen các tiết học trên trường là chương trình ngoại khóa đầy thú vị để các sinh viên rèn luyện kỹ năng mềm cần thiết trong công việc và cuộc sống.
- Đào tạo các sinh viên ưu tú với kỹ năng làm việc chuyên nghiệp, giỏi chuyên môn, dễ xin việc làm tại các công ty, tập đoàn hàng đầu thế giới như IBM, Deloitte, GAP...
- Chương trình trao đổi sinh viên đến các nước trong vòng 1 năm để trải nghiệm môi trường trường kinh doanh, từ đó các sinh viên sẽ tích lũy nhiều kinh nghiệm thực tế về kinh doanh tại các môi trường khác nhau và khám phá nền văn hóa mới.

 

Thông tin chi tiết hội thảo vui lòng liên hệ:

 

Thời gian:17:30 – 19:30, Thứ 6 ngày 17/03/2017

Địa điểm: ILA Du Học, 146 Nguyễn Đình Chiểu, Quận 3

Đăng kí: 0903 891 511 - 0909 976 636


Notice: Undefined index: cookieView in /home/oversea/private/library/Base/DefaultController.php on line 171